Home / Cách Phối Đồ / Các cách phối đồ với chân váy dài cực đẹp và trẻ trung

Các cách phối đồ với chân váy dài cực đẹp và trẻ trung

Nhiều người nghĩ nếu mặc chân váy dài thì sẽ không xinh và cuốn hút bằng so với chân váy ngắn. Nhưng không hề đâu, nếu bạn biết cách phối đồ hợp lý và hợp thời trang

Cách phối đồ với chân váy dài rất đa dạng, vì nó tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của mỗi loại chân váy. Thậm chí chỉ một chiếc chân váy, bạn có thể kết hợp với hàng trăm mẫu áo và mẫu giày dép khác nhau nữa. Dưới đây là những cách mix đồ điển hình và được ưa thích nhiều nhất, mời các bạn tham khảo.

Cách phối đồ với chân váy dài số 1

Cách Phối Đồ

 

Áo phông và giày sneaker là sự lựa chọn phổ biến nhất, chúng hợp với bất kỳ loại chân váy nào. Về tổng thể, chúng sẽ giúp bạn trẻ trung và năng động hơn

Cách phối đồ với chân váy dài số 2

 
Cách Phối Đồ
 
Áo sơ mi cũng rất hợp với chân váy dài, nó thanh lịch và nhã nhặn hơn. Bạn có thể diện nó khi đi chơi hoặc đi làm đều được. Để thoải mái, bạn hãy diện giày bệt hoặc giày thể thao, còn nếu bạn muốn mình cao hơn và nữ tính hơn thì nên diện giày cao gót.

Cách phối đồ với chân váy dài số 3

Cách Phối Đồ
Một chiếc áo thun dài tay kẻ sọc ngang cũng khá hợp với chân váy dài, chúng có vẻ đẹp thời trang và độc đáo.

Cách phối đồ với chân váy dài số 4

Cách Phối Đồ
Áo len dáng rộng kết hợp với chân váy là rất đẹp, thường được diện nhiều nhất vào mùa Thu Đông. Cộng thêm một đôi bốt da nữa, sẽ là hoàn hảo 100%.

Cách phối đồ với chân váy dài số 5

Cách Phối Đồ

Một chiếc áo thun mỏng và một chiếc áo khoác thun có mũ cũng rất hợp với chân váy dài. Tuy đơn giản nhưng cũng vẫn nữ tính, nó tạo ra một cảm giác thoải mái và dễ chịu. Bạn có thể đi xăng đan và giày đế bệt đều được.

Nguồn:Thời trang moliy

About bảo bao

Check Also

Những bí quyết diện áo phông nhanh gọn mà sành điệu cho chị em phụ nữ

Ngày nay nhu cầu làm đẹp và chạy theo phong cách thời trang đang là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *