Home / Đá Gà Trực Tuyến / Giới thiệu về nguồn gốc trò chơi đá gà ngày xưa

Giới thiệu về nguồn gốc trò chơi đá gà ngày xưa

Đá gà từ lâu trong đời sống người dân Việt Nam là một thú vui giải trí , thanh lịch một nét đẹp mang tính truyền thống . Chọi gà hay còn được gọi là đá gà là một trò chơi dân gian phổ biến  trên thế giới.

Tại Việt Nam, trò chơi này đã xuất hiện từ thời nhà Lý, Còn nhiều nước vì lý do bảo vệ thú vật cấm đá gà.Thú chơi đá gà phải nói sôi nổi nhất   vẫn là ở Nam Bộ và Bắc bộ .

Người ta thường tìm một bãi đất trống vẽ vòng tròn là vòng đấu. Sau khi đặt cược  xong thì sẽ cho gà vào sân,  hiệp sẽ được tính bằng thời gian của một cây nhang . Khi nhang cháy thì hết một hiệp .

Làm sao để tham gia trường đấu gà trực tuyến . 

Với nhiều cách thức rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một máy tính , một thẻ nhà băng và truy cập theo đường link dẫn  của chúng tôi.

 

Nhà SV 388 hoặc truy cập vào link mà chúng tôi đã cung cấp . đầu tiên các bạn hãy đăng ký  một tài khoản cho riêng mình vào và để sau này nếu bạn rút tiền thì sẽ chính xác thông báo hơn tránh bị nhầm lẫn với người khác .

 

Đá gà trực tuyến với tỉ lệ  cược nhiều thì sẽ thắng lớn

 

Với mô hình đá gà trực tuyến  đang  là một sự lựa chọn được giới chơi gà rất ưa thích đó là hình thức đá gà trực tuyến online hiện nay đang được cộng đồng  trên mạng chính là  các tay chơi gà hưởng ứng rất nhiều bởi sự tiện ích cũng như sự đa năng của trò chơi trực tuyến tiện ích hiện nay .

 

QUY  ĐỊNH TRONG GAME

Trang đá gà sv388 chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Các kết quả rút cuộc của trò chơi sẽ do  quyết định.
Trong các trường hợp tranh chấp,  Khiếu nại sẽ không hiệu lực sau ngày đấu.

Hãy chắc chắn kiểm tra lại trước khi đặt cược. Một khi đặt cược đã được xác minh trên máy tính, nó không thể thay đổi hoặc hủy bỏ.

 

 

 

About bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *