Home / Xu Hướng Thời Trang / Những xu hướng thời trang đang được lòng sao Việt năm 2018

Những xu hướng thời trang đang được lòng sao Việt năm 2018

Trang phục da báo, túi xách siêu nhỏ hay quần thể thao cảm hứng từ Công nương Diana đã được nhiều sao Việt lăng xê trong năm nay.
Xu Hướng Thời Trang
Tại Tuần lễ thời trang Thu – Đông 2018, họa tiết da báo xuất hiện tại rất nhiều sàn catwalk với các biến tấu đa dạng. Hoạ tiết da báo xuất hiện trên áo choàng, quần skinny, mũ, túi xách, giày… Với sự cập nhật nhanh nhạy xu hướng thời trang thế giới, các sao Việt cũng đặc biệt ưa thích họa tiết da báo.

Xem thêm:

Xu Hướng Thời Trang
Tóc Tiên gợi cảm với mẫu váy ngắn khoe chân dài, kết hợp cùng áo khoác da báo ấm áp. Theo dự đoán của giới chuyên môn, xu hướng họa tiết da động vật sẽ kéo dài sang năm 2019. 
Xu Hướng Thời Trang
Vài năm gần đây, tinh thần nữ quyền được các nhà mốt lăng xê thông qua những thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục nam giới (menswear). Mẫu áo khoác với phần vai nam tính chính là xu hướng nổi bật nhất năm 2018. 
Xu Hướng Thời Trang
Khác với kiểu dáng blazer thông thường, chiếc áo blazer nam tính được các nhà mốt biến tấu với phần vai độn ngang, dày hơn giúp hình ảnh trông mạnh mẽ và cá tính. Thanh Hằng ấn tượng với mẫu áo vai ngang nam tính, họa tiết hình học kết hợp với quần suông ánh bạc. 
Xu Hướng Thời Trang
Dáng quần Cycling Shorts được lăng xê bởi biểu tượng thời trang – Công nương Diana vào những năm 90s. Năm nay, thiết kế này xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang của các nhà mốt lớn, biến tấu đa dạng với những dòng logo tinh tế. 

Nguồn:Thời trang moliy

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

nguyên tắc phối đồ khi dự đám cưới bạn gái nhất định phải nhớ

Hiện nay để có thể mặc đẹp chúng ta cần chuẩn bị các nguyên tắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *