Home / Lắp Đặt Camera / Tìm hiểu các thương hiệu camera nổi tiếng nhất hiện nay

Tìm hiểu các thương hiệu camera nổi tiếng nhất hiện nay

Một số thương hiệu nổi tiếng về camera

Chào mừng bạn đến với chúng tôi! Bạn đang cần tìm hiều về các thương hiệu camera để ứng dụng cho cơ sở của mình? Bài viết của chúng tôi giới thiệu một số thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Có thể đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy!

Thương hiệu hikvision

Đứng đầu trong danh sách trên không thể không nhắc đến cái tên này được. Thương hiệu camera hikvision là một trong những cái tên nổi bật nhất hiện nay. Đây là một thương hiệu cung cấp các thiết bị an ninh đến từ Trung Quốc. Được thành lập vào tháng 11/2011, nó đã  và đang khẳng định được vị thế cạnh tranh trong lĩnh vực thiết bị an ninh của mình.

Cùng với đó, các sản phẩm của thương hiệu này đã phủ sóng vượt ngoài lãnh thổ bằng minh chứng là việc có các chi nhánh tại các thị trường lớn như: Mỹ, Hong Kong, Nam Phi… Tại Việt Nam hiện nay, thương hiệu này cũng đã chiếm lĩnh thị phần khá lớn và người dùng đã biết đến với ưu điểm là các sản phẩm có giá thành khá rẻ.
Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này chưa có văn phòng đại diện và trung tâm bảo hành, các sản phẩm chủ yếu cung ứng ra thị trường thông qua kênh nhà phân phối.

 Thương hiệu Dahua

Thương hiệu camera này được thành lập vào năm 2001 là cái tên tiếp theo trong danh sách trên được nhắc đến. Cùng với định hướng xuất khẩu thì các dòng sản phẩm của nó cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường các nước như: Anh, Hàn Quốc, Đài Loan…

Hãng luôn nằm trong TOP 50 tập đoàn sản xuất thiết bị an ninh lớn nhất toàn cầu. Thương hiệu này có thể được xem là dòng thiết bị đi đầu về chất lượng hình ảnh.

Thương hiệu camera hdpro

Thương hiệu camera này trong nhiều năm được bình chọn là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích.
Mặc dù ra đời sớm hơn so với các thương hiệu trên nhưng người dùng Việt vẫn chưa tiếp cận được các sản phẩm của thương hiệu này. Do nó chưa có kế hoạch phát triển tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm về trước.

Sau khi có kế hoạch phát triển cụ thể thì chỉ cần một thời gian ngắn, thương hiệu này  đã tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực này.

Trên đây là một số thương hiệu camera được lựa chọn là những thương hiệu tốt, tham khảo ngay nhé!

 

 

 

 

 

About bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *